Thiết kế gia công hệ thống hút bụi và xử lý bụi tại Hà Nam

CÔNG TY CPPT CƠ KHÍ VIỆT NAM được thành lập với định hướng: Cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị, chế tạo và gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC để đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành cơ khí trong nước, đồng thời từng bước nâng cao công nghệ chế tạo máy tại Việt Nam, thay thế các sản phẩm nhập ngoại và xuất khẩu đi các nước.

Với đội ngũ  Kỹ Sư, Giám sát, công nhân lành nghề say mê học hỏi, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thiết bị dây truyền máy móc hiện đại…Chúng tôi xin cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm Ưu việt về chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất!

Bụi gỗ đang là một trong những bụi ảnh hưởng tới sức khỏe lớn nhất. Khi cưa, khi bào những mạt mủn cưa nhỏ bay lên hòa vào không khí tạo cho sự ô nhiễm bụi bay khắp nơi. Ngoài ra chúng ta còn phải sơn gỗ những mạt sơn li ti cũng làm ô nhiễm không khí.

Xem thêm: >>> Thiết kế hệ thống hút bụi gỗ

Bụi sắt đang là một trong những bụi ảnh hưởng tới sức khỏe lớn sau bụi gỗ. Khi gia công cơ khí những mạt mủn kim loại nhỏ bay lên hòa vào không khí tạo cho sự ô nhiễm bụi bay khắp nơi. Ngoài ra chúng ta còn phải sơn kim loại những mạt sơn li ti cũng làm ô nhiễm không khí.

Xem thêm: >>> Thiết kế hệ thống hút bụi kim loại 

Để đảm bảo môi trường cho công nhân làm việc tránh độc hại cần phải lắp đặt hệ thống xử lý bụi. CÔNG TY CPPT CƠ KHÍ VIỆT NAM với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bụi. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CP PT CƠ KHÍ VIỆT NAM

■ VPGD: KCN Đắc Sở, Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội

■ Nhà máy sản xuất: KCN Đắc Sở, Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội

☎ Hotline: 0972.346.388  – 09.7267.4144

■ website: https://vinademech.com.vn/

■ Email: Vinademech@gmail.com 

 

 

0972.346.388