Đơn giá xây dựng nhà khung thép

Đơn giá xây dựng nhà khung thép

Bạn đang muốn tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép, bạn đã tham khảo được một số đơn vị nhưng không biết đơn vị nào có mức giá thi công phù hợp, uy tín, chất lượng đảm bảo cho công trình đúng với những gì đã thoả thuận, không phát sinh thêm các chi phí nào khác.

Công ty xây dựng và sửa chữa nhà Kim Thành Vina là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà. Trải qua và hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi luôn nỗ lực và đồng hành cùng các kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tài giỏi, chuyên môn cao và các công nhân viên luôn hoàn thành tốt công việc và tiến độ thi công.

Trong bài viết này,Vinademech muốn giới thiệu đến bạn về dịch vụ xây dựng nhà xưởng khung thép và đơn giá xây dựng để bạn tham khảo thêm:

nhà xưởng

– Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

  • Đối với đơn giá xây dựng dành cho những hạng mục nhỏ, đơn giản ( nhà xưởng nhỏ, nhà để xe, nhà ăn,.. ).
  • Khung kèo thép thường có mức giá dao động từ 400.000 – 600.000đ/ m2.
  • Chi phí xây dựng: 250.000 – 400.000đ/ m2.
  • Tổng chi phí cần phải bỏ ra tầm 550.000 – 850.000đ/ m2.

Bạn hãy lưu ý giá trên là chưa bao gồm VAT ( thuế GTGT ), để được báo giá một cách chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ tới hotline để được báo giá chính xác nhất.

– 6 yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng cũng như giá thành của các nguyên vật liệu hay kiểu thiết kế nhà đơn giản hay phức tạp sẽ có những bảng giá, mức giá khác nhau, nhưng sự chệnh lệch này không đáng là bao nhiêu.

Các loại hình nhà xưởng: Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người ta có nhu cầu thi công nhà xưởng bê tông – cốt thép, nhà thép tiền chế, nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà chứa vật liệu,..mỗi loại nhà sẽ có giá khác nhau.

Quy mô của nhà xưởng: Mỗi nhà xưởng có quy mô khác nhau, thường thì từ 500m2, 1000m2,…50.000m2. Diện tích công trình càng lớn thì chi phí càng nhỏ hơn, không như các công trình có diện tích nhỏ thì chi phí càng lớn.

Các mẫu thiết kế nhà xưởng: Mỗi mẫu thiết kế được chọn đều có giá khác nhau, những mẫu tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi, nếu có hệ thống chiếu sáng hoặc hệ thống thông gió thì cũng phần nào giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Các nguyên vật liệu xây dựng: Bạn hãy xem xét mục đích sử dụng của nhà xưởng là gì mà lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp nhất. Những loại nhà xưởng có yêu cầu khá cao và chi phí cũng cao hơn thường là nhà xưởng sản xuất thực phẩm, gia công cơ khí hoặc là các thiết bị điện tử.

Nhà xây dựng: Mỗi công ty xây dựng sẽ có giá khác nhau, báo giá khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng thì không giống nhau được cho nên bạn hãy lựa chọn thật kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Thời gian thi công công trình: Mỗi một loại nhà xưởng sẽ có thời gian thi công nhất định, trong quá trình thi công đảm bảo được đúng tiến độ thì sẽ tiết kiệm được những chi phí phát sinh.

Công ty xây dựng và sửa chữa nhà Kim Thành Vina luôn luôn muốn thi công những công trình chất lượng nhất, bền bỉ với thời gian, kiểu thiết kế hiện đại và đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi.

Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn, nếu có gì cần được tư vấn hoặc hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 582 657 ( Mr. Thành ) để được hỗ trợ, báo giá một cách chính xác nhất.

Để bạn tham khảo được cụ thể hơn chúng tôi đã thống kê ra bảng một cách chi tiết những vật tư được sử dụng trong thi công nhà xưởng.

Tham khảo thêm:

Thiết kế gia công nhà xưởng

 

0972.346.388