Gia công chi tiết Cơ khí chế tạo máy tại Sơn Đồng

Gia công Cơ khí chế tạo máy tại Đắc Sở

CÔNG TY CPPT CƠ KHÍ VIỆT NAM được thành lập với định hướng: Cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị, chế tạo và gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC để đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành cơ khí trong nước, đồng thời từng bước nâng cao công nghệ chế tạo máy tại Việt Nam, thay thế các sản phẩm nhập ngoại và xuất khẩu đi các nước.

Tìm hiểu thêm: Gia công Cơ khí chế tạo máy

Tìm hiểu thêm các sản phẩm phụ trợ công nghiệp của chúng tôi: phụ trợ công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty để phay CNC, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại … mà vẫn chưa được tìm cơ sở gia công CNC thì gia công cơ khí Vinademech chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn.
Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ  Kỹ Sư, Giám sát, công nhân lành nghề say mê học hỏi, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thiết bị dây truyền máy móc hiện đại…Chúng tôi xin cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm Ưu việt về chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất!

Các đối tác thường xuyên của VINADEMECH như: Chi nhánh Tập đoàn Viettel, Công Ty Sam Sung Việt Nam, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà TĩnhFORMOSA PLASTIC, CTy TNHH SUNGWOO VINA, VINACONEX , Các đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng : Cty TNHH MTV 207 , 319, …

CÔNG TY CP PT CƠ KHÍ VIỆT NAM

■ VPGD: KCN Đắc Sở, Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội

■ Nhà máy sản xuất: KCN Đắc Sở, Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0972.346.388

■ website: https://vinademech.com.vn/

■ Emai: Vinademech@gmail.com

 

 

0972.346.388