Năng lực

Con người là yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy và phụ trợ công nghiệp, Vinademech có đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy và phụ trợ công nghiệp cho các liên doanh nước ngoài – Một đội ngũ nhân viên thực sự là những người có năng lực và làm chủ công việc, làm chủ công ty nhằm thực hiện mục tiêu “Phát triển công nghiệp cơ khí chế tạo máy bằng con người Việt Nam”.

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị là phương tiện để phát triển.

Công ty VINADEMECH có 2 cơ sở tại Hoài Đức, Hà Nội :

cơ sở I: nằm tại KCN Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội.Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, Hà Nội với diện tích hơn 2.500m2.

cơ sở II:nằm tại Đường Trại Nội, thôn Gần, Hoài Đức, Hà Nội.có diện tích hơn 100m2.

 Cả 2 cơ sở được trang bị các trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy đột cnc, máy uốn cnc,máy cắt phôi cnc,hàn robot, máy nhấn,máy cắt plasma. đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm mà khách hàng đã tin tưởng giao cho chúng tôi.

Áp dụng trí tuệ của người Việt để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

VINADEMECH phấn đấu tối đa hóa khả năng thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy móc,  thiết bị có hàm lượng chất xám cao phục vụ cho các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất trong chế tạo, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất là chìa khóa thành công của VINADEMECH.